RAU MUỐNG THÁI - THAI WATER SPINACH

Be the first to review this product

Availability: In stock

57.000 ₫

Quick Overview

Xuất xứ: Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, nấu canh, xào, salad,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, ngăn mát.
Khối lượng tịnh: Gói 0.5 - 1Kg
Nhãn hiệu: MekongFarm.
Nhà sản xuất: MeKongFarm.

Details

RAU MUỐNG THÁI - THAI WATER SPINACH

Rau trồng bằng phương pháp thủy canh được trồng trong nhà lưới trên hệ thống ống nhựa nguyên sinh nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, cách 1.5m so với mặt đất. Dinh dưỡng nuôi cây được hấp thu từ rễ, hoàn toàn không dùng phân bón lá và thuốc trừ sâu nên an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời việc sử dụng hạt giống các loại từ Thái Lan cho ra cây thành phẩm to, chắc khỏe và nhiều dinh dưỡng hơn giống Việt Nam.

Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ: Hàm lượng vitamin và muối khoáng cao, trong 100g rau muống có tới 100mg canxi, 37mg phot pho, 1,4mg sắt, 0,7mg vitamin PP, 23mg vitamin C... là những dưỡng chất giúp bà bầu và trẻ nhỏ phát triển toàn diện, chống thiếu máu, bổ sung các vitamin giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng khả năng miễn dịch, chống bệnh tật, đặc biệt những bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, sốt vào mùa hè.

Phục hồi cơ thể sau ốm: Trong rau muống có chứa một số chất đạm quý mà nhiều loại rau khác không có như lysin, tryptophan, threonin, valin, leucin... Đây là những axit amin cần thiết cho cơ thể, tốt cho những người ốm dậy, kém ăn, thiếu chất đạm. Nó cũng giúp mọi người phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Giúp nhuận tràng: Mùa hè thời tiết nóng, do vậy cơ thể cũng sinh nóng, mà nổi mụn, táo bón. Để phòng và chữa những chứng bệnh này bạn có thể dùng rau muống trong bữa ăn hằng ngày sẽ giúp nhuận tràng, cầm máu khi đi lỵ, táo bón quá..