Details
Sản phẩm cá hồi Nhật nguyên con được nhập khẩu theo đường chính ngạch, dưới sự kiểm tra gắt gao của chính phủ Nhật và các cơ quan chức năng của Việt Nam nên chất lượng vô cùng đảm bảo.
Cá hồi được đánh bắt tại vùng biển Nhật Bản, mỗi con có trọng lượng tương đối lớn, chứ không giống như cá hồi Chile hay cá hồi Úc. Những con cá tươi ngon nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng, ngay sau khi đánh bắt lên bờ, chúng được ướp đá lạnh để bảo đảm chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển về đất liền.
Áp dụng phương pháp cấp đông IQF là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng kéo dài thời gian bảo quản mà chất lượng sản phẩm không thua kém gì cá tươi sống.Cá hồi được mổ bỏ ruột, lọc riêng thịt và xương. Thịt cá nhanh chóng đưa vào đóng gói trong các túi nilon hợp vệ sinh, hút khí chân không sau đó mới đem cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C. Tại mức nhiệt này, thịt cá nhanh chóng bị đống cứng, các loại vi khuẩn, vi sinh vật cũng bị ức chế hoạt động hoàn toàn. Sau đó, cá được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C và luôn luôn duy trì ở mức nhiệt này. Nếu nhiệt độ tăng thêm 1 độ C cũng đủ làm cho chất lượng thịt cá giảm xuống.
Thịt cá hồi Nhật nguyên con có trọng lượng từ 3 đến 4 kg, màu cam tươi với những thớ thịt săn chắc, mùi thơm và vị ngọt tự nhiên, rất hấp dẫn.
Khi mua về bạn chỉ cần rã đông từ 30 đến 45 phút là có thể đem chế biến được ngay. Cá khi chưa sử dụng đến thì tiếp tục bảo quản bằng ngăn đá của tủ lạnh gia đình.Tuy nhiên khi để cá ở ngăn đá, thời gian bảo quản sẽ không được lâu vì nhiệt độ không đảm bảo, chính vì vậy mà chỉ có thể duy trì một thời gian là chất lượng cá sẽ giảm sút.Bạn nên sử dụng trong thời gian sớm nhất có thể để dinh dưỡng trobg thịt cá cũng như hương vị được nguyên vẹn.