CẢI BẸ TRẮNG THÁI - THAI CABBAGE

Be the first to review this product

Availability: In stock

57.000 ₫

Quick Overview

Xuất xứ: Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, nấu canh, xào, salad,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, ngăn mát.
Khối lượng tịnh: Gói 0.5 - 1Kg
Nhãn hiệu: MekongFarm.
Nhà sản xuất: MeKongFarm.

Details

CẢI BẸ TRẮNG THÁI - THAI CABBAGE

Rau cải bẹ trắng còn gọi là rau cải trắng chứa nhiều chất bổ và vitamin. Hạt cải trắng gọi là bạch giới tử, có vị cay, tính ấm, không độc, tiêu đờm, thuận khí, trị lao truyền nhiễm, đau phong.

Rau trồng bằng phương pháp thủy canh được trồng trong nhà lưới trên hệ thống ống nhựa nguyên sinh nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, cách 1.5m so với mặt đất. Dinh dưỡng nuôi cây được hấp thu từ rễ, hoàn toàn không dùng phân bón lá và thuốc trừ sâu nên an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời việc sử dụng hạt giống các loại từ Thái Lan cho ra cây thành phẩm to, chắc khỏe và nhiều dinh dưỡng hơn giống Việt Nam.

Cải bẹ trắng là món rau ăn quen thuộc.. Lá cải bẹ trắng có thể chữa đau dạ dày, bệnh cam răng. Hạt cải bẹ trắng có vị cay, tính ấm, không độc có tác dụng trị đau răng, trị ho, tiêu thũng, tiêu đờm, thông kinh mạch.

Rau cải bẹ trắng chứa nguyên tố vi lượng cùng các hoạt chất thực vật (Phytochemicals) đặc biệt là có vitamin C, chống ôxy hóa mạnh. Các nhà dinh dưỡng học đã chứng minh, người lớn nếu một ngày ăn 500g cải trắng, lượng canxi, sắt, carpten và vitamin cầu thiết cho cơ thể sẽ được cung cấp nhiều, giúp đầu óc bình tĩnh, giảm mệt mỏi, giảm cholesterol… Nếu bạn hay người nhà bị đau bụng dưới, đau đầu, cam răng…, có thể khắc phục bằng cách sử dụng lá hoặc hạt cải bẹ trắng.