CẢI XANH VN - MUSTARD GREENS

Be the first to review this product

Availability: In stock

57.000 ₫

Quick Overview

Xuất xứ: Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, nấu canh, xào, salad,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, ngăn mát.
Khối lượng tịnh: Gói 0.5 - 1Kg
Nhãn hiệu: MekongFarm.
Nhà sản xuất: MeKongFarm.

Details

CẢI XANH VN - MUSTARD GREENS

Cải xanh hay còn gọi là cải bẹ, cải cay, là loại rau được khá nhiều người ưa thích. Với món xào, món luộc, nấu canh, dùng ăn lẩu… rau cải xanh dường như không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình. Không chỉ làm nên các món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình, rau cải xanh còn mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Rau trồng bằng phương pháp thủy canh được trồng trong nhà lưới trên hệ thống ống nhựa nguyên sinh nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, cách 1.5m so với mặt đất. Dinh dưỡng nuôi cây được hấp thu từ rễ, hoàn toàn không dùng phân bón lá và thuốc trừ sâu nên an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời việc sử dụng hạt giống các loại từ Thái Lan cho ra cây thành phẩm to, chắc khỏe và nhiều dinh dưỡng hơn giống Việt Nam.

Mô tả đặc điểm cây cải xanh

Loại rau này có thân to, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối. Lá và thân cây có vị cay, đăng đắng thường dùng phổ biến nhất là nấu canh, hay để muối dưa cải hoặc các món xào phổ thông. Cải được trồng bằng hạt và ưa sống ở những vùng khí hậu lạnh. Thời gian thu hoạch cho cải bẹ xanh trong khoảng từ 40 – 45 ngày. Những mô hình nhà kính trong nông nghiệp cho phép rút ngắn thời gian thu hoạch của rau cải.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh cũng khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic… và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.